Lắp đặt mành rèm cho văn phòng Bất động sản Khang Thịnh, Hoàng Huy Mall, Lê Chân, Hải Phòng

  • Chủ đầu tư: Anh Cảnh
  • Địa chỉ: Văn phòng Bất động sản Khang Thịnh, Hoàng Huy Mall, Lê Chân, Hải Phòng
  • Năm thực hiện: 2021
  • Sản phẩm: Rèm cuốn văn phòng
  • Yêu cầu: Phong cách sang trọng, hiện đại, cản sáng và chống nắng
  • Đơn vị thiết kế thi công: Công ty TNHH Rèm Thanh Hương

Rèm Thanh Hương - đơn vị đi đầu trong việc thi công lắp đặt đa dạng các mẫu rèm cửa  với giá tốt trên thị trường hiện nay. Thi công lắp đặt rèm cuốn cho các showroom trang trí, showroom nội thất, văn phòng, tòa nhà... là một trong những thế mạnh của công ty. Rèm Thanh Hương đã và đang thi công hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Vừa qua, Anh Cảnh chủ văn phòng bất động sản Khang Thịnh đã tin tường và lựa chọn chúng tôi : Thi công lắp đặt mành rèm cho văn phòng Bất động sản Khang Thịnh, Hoàng Huy Mall, Lê Chân, Hải Phòng

rem-anh-canh-hoang-huy-mall-le-chan-HP-1

Tổng quan mặt tiền văn phòng bất động sản Khang Thịnh, Hoàng Huy Mall, Hải Phòng

Một số hình ảnh công trình thực tế mà Rèm cửa Hải Phòng - Rèm Thanh Hương đã thực hiện. Mỗi bộ rèm Thanh Hương lắp đặt đã đáp ứng được theo thiết kế và yêu cầu của Anh Cảnh và tuân theo tiêu chuẩn may, lắp đặt của công ty

rem-anh-canh-hoang-huy-mall-le-chan-HP-1

Rèm cửa thể hiện sự chuyên nghiệp của tổ chức, công ty

Lắp đặt rèm cửa đang trở thành một xu hướng mới cho các công trình xây dựng hiện nay đặc biệt là những công trình sử dụng kính làm cửa, vừa giúp ánh sáng chiếu vào một cách tối đa, vừa kích thích thị giác người mua hàng.Với màu xám trắng nhã nhặn, trẻ trung và đầy hiện đại cùng thiết kế ấn tượng, mẫu rèm cuốn đem tới cho không gian showroom nét đẹp hài hòa và thu hút ánh nhìn.

rem-anh-canh-hoang-huy-mall-le-chan-HP-3

Lắp đặt hệ thống rèm cuốn mang đến vẻ sang trọng hiện đại mà đơn giản.

Rèm cuốn có khả năng che chắn ánh sáng rất tốt ngoài ra tính năng điều chỉnh rèm lên xuống và tạm dừng giúp quản lý có thể làm chủ được ánh sáng chiếu vào showroom. Hệ thống rèm cuốn đem đến sự lựa chọn dễ dàng cho không gian nội thất cùng sự bền bỉ với thời gian.

rem-anh-canh-hoang-huy-mall-le-chan-HP-4

Rèm cửa Hải Phòng đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng

Rèm cửa Hải Phòng đảm nhận dự án cung cấp và lắp đặt rèm cuốn mang đến sản phẩm chất lượng, giúp quý khách hàng luôn quản lý hiệu quả hệ thống rèm tại văn phòng.

rem-anh-canh-hoang-huy-mall-le-chan-HP-5

Lắp đặt rèm cuốn mang đến sản phẩm chất lượng

Với đội ngũ chuyên viên kĩ thuật được đào tạo bài bản về hệ thống rèm được lắp đặt một cách nhanh chóng và nhận được phản hồi tích từ phía khách hàng.

rem-anh-canh-hoang-huy-mall-le-chan-HP-6

Rèm cuốn cho không gian thêm hiện đại

Công trình Thi công lắp đặt mành rèm cho văn phòng Bất động sản Khang Thịnh, Hoàng Huy Mall, Lê Chân, Hải Phòng​ đã nhận được sự hài lòng và đánh giá cao của khách hàng. Rèm Thanh Hương đã và đang ngày càng cố gắng để hoàn thiện, đáp ứng được những yêu cầu đa dạng nhất của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên đảm bảo kĩ thuật tay nghề tốt nhất, phục vụ khách hàng nhanh chóng, hiệu quả.

rem-anh-canh-hoang-huy-mall-le-chan-HP-7

Thi công lắp đặt mành rèm cho văn phòng Bất động sản Khang Thịnh, Hoàng Huy Mall, Lê Chân, Hải Phòng

Rèm cửa Hải Phòng mang đến những mẫu rèm cao cấp, kiểu dáng hiện đại và sang trọng để phục vụ khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo các mẫu rèm khác tại Thanh Hương như : rèm cuốnrèm Hàn Quốcrèm văn phòngrèm ngoài trờirèm tự động,...

Với kinh nghiệm tư vấn và lắp đặt rèm cửa, Rèm cửa Hải Phòng tự tin mang đến cho không gian phong cách và đẳng cấp nhất. Nếu có bất cứ nhu cầu nào về rèm, hãy liên hệ với chúng tôi theo Phone: 0778.796.666 để được tư vấn miễn phí ngay tại nhà, lắp đặt và may rèm cửa theo yêu cầu nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM