Thi công lắp đặt mành rèm tại Biệt thự San Hô 1-06 Vinhome Marina -Cầu Rào 2, Hải Phòng

  • Chủ đầu tư: Giang
  • Địa chỉ: Biệt thự San Hô 1-06 Vinhome Marina -Cầu Rào 2, Hải Phòng
  • Năm thực hiện: 2021
  • Sản phẩm: Rèm vải cao cấp kết hợp Rèm Roman
  • Yêu cầu: Phong cách sang trọng, hiện đại, cản sáng và chống nắng
  • Đơn vị thiết kế thi công: Công ty TNHH Rèm Thanh Hương

Những căn biệt thự cao cấp theo phong cách hiện đại, không gian nội thất sang trọng và đẳng cấp đã tạo nên dấu ấn riêng cho các công trình biệt thự của Vinhomes. Với một không gian sống được thiết kế tiện nghi, nội thất cao cấp bậc nhất thì tất cả những chi tiết nhỏ nhất cũng yêu cầu sự hoàn hảo tuyệt đối.

Biet-thu-San-HO-1-06-Vinhome-Marina-HP-1

Tổng quan không gian của Biệt thự San Hô 1-06 Vinhome Marina -Cầu Rào 2, Hải Phòng

Nằm trong khu biệt thự cao cấp của Vinhomes,  Biệt thự San Hô 1-06 sở hữu không gian sống tiện nghi, sang trọng bậc nhất hiện nay. Giang - Chủ sở hữu căn Biệt thự San Hô 1-06 Vinhome Marina -Cầu Rào 2, Hải Phòng đã đặt niềm tin và lựa chọn Rèm cửa Hải Phòng -Rèm Thanh Hương là đơn vị thi công, lắp đặt rèm cửa cho gia đình mình.

Biet-thu-San-HO-1-06-Vinhome-Marina-HP-2

Không gian trong tại Biệt thự San Hô 1-06 Vinhome Marina -Cầu Rào 2, Hải Phòng

Biet-thu-San-HO-1-06-Vinhome-Marina-HP-7

Với con mắt thẩm mỹ và một cái tâm trong nghề, đội ngũ kỹ thuật của  Rèm cửa Hải Phòng đã nhanh chóng chinh phục chủ đầu tư bằng những mẫu thiết kế rèm vải cao cấp kết hợp rèm Roman cho toàn bộ không gian phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ.

Biet-thu-San-HO-1-06-Vinhome-Marina-HP-3

Thi công mành rèm Vải kết hợp rèm Roman Biệt thự San Hô 1-06 Vinhome Marina -Cầu Rào 2, Hải Phòng

Ý tưởng Lắp đặt rèm vải cao cấp kết hợp rèm Roman cho Biệt thự San Hô 1-06 Vinhome Marina -Cầu Rào 2, Hải Phòng  được đội ngũ nhân viên tại Rèm Thanh Hương hướng tới sự sang trọng, tạo cảm giác thoải mái cho gia đình khi sử dụng. Những mẫu mành rèm tại Rèm cửa Hải Phòng giúp thể hiện sự đẳng cấp, nổi bật, đáng ghi nhớ cho không gian sống của chủ đầu tư.

Biet-thu-San-HO-1-06-Vinhome-Marina-HP-3

Rèm vải thể hiện sự đẳng cấp, nổi bật, đáng ghi nhớ cho không gian sống của chủ đầu tư

Nhằm tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian phòng khách cũng như tạo một không gian có sự thoải mái dễ chịu mỗi khi gia chủ trở về nhà, Rèm cửa Hải Phòng đã lựa chọn những chiếc rèm vải cao cấp nhẹ nhàng, lịch lãm. Với phòng khách có thiết kế ô cửa kính lớn, Rèm Thanh Hương khuyên bạn nên chọn những mẫu rèm có gam màu sáng sẽ giúp căn phòng trở lên sáng và thoáng hơn.

Biet-thu-San-HO-1-06-Vinhome-Marina-HP-4

Không gian thoáng đãng và dễ dàng đón ánh sáng tự nhiên tự nhiên hơn khi lắp đặt rèm

 Không gian phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc mệt mỏi nên nhiệm vụ chính của bộ rèm này là cản nắng nóng để có hai vợ chồng có một giấc ngủ ngon, không bị ánh sáng chói mắt làm thức giấc. Chất liệu vải dày dặn và sợi dệt khít cho phép bộ rèm cản nắng hiệu quả nhất.

Biet-thu-San-HO-1-06-Vinhome-Marina-HP-5

Giấc ngủ luôn được đảm bảo với mẫu rèm tại Rèm cửa HCM

Ngoài ra, đội ngũ KTS của Rèm cửa Hải Phòng cũng lựa chọn lắp đặt Rèm Roman cho không gian khác của căn biệt thự. Rèm Roman độc đáo so với các loại rèm khác nhưng vẫn cung cấp cho không gian sống sự linh hoạt và riêng tư như các phương pháp trang trí cửa sổ khác.

Biet-thu-San-HO-1-06-Vinhome-Marina-HP-8

Rèm Roman độc đáo so với các loại rèm khác nhưng vẫn cung cấp cho không gian sống sự linh hoạt

Rèm cửa Hải Phòng - Rèm Thanh Hương luôn mong muốn mang đến cho khách hàng không gian sống hoàn hảo với thiết kế các mẫu rèm cửa sổ sang trọng, đẳng cấp. Công trình Thi công lắp đặt mành rèm tại Biệt thự San Hô 1-06 Vinhome Marina -Cầu Rào 2, Hải Phòng với mẫu rèm Roman và rèm vải hai lớp sang trọng là một gợi ý hoàn hảo dành cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt rèm cửa mới.

Rèm cửa Hải Phòng mang đến những mẫu rèm cao cấp, kiểu dáng hiện đại và sang trọng để phục vụ khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo các mẫu rèm khác tại Rèm Thanh Hương như : rèm cuốnrèm Hàn Quốcrèm văn phòngrèm ngoài trờirèm tự động,...

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM