Thi công mành rèm Anh Bính Khu đô thị FLC , Nguyễn Văn Cừ, Hạ Long

  • Chủ đầu tư: Anh Bính
  • Địa chỉ: Khu đô thị FLC , Nguyễn Văn Cừ, Hạ Long
  • Năm thực hiện: 2021
  • Sản phẩm: Rèm vải cao cấp
  • Yêu cầu: Phong cách sang trọng, hiện đại, cản sáng và chống nắng
  • Đơn vị thiết kế thi công: Công ty TNHH Rèm Thanh Hương

Rèm cửa là một trong những vật dụng không thể thiếu trong thiết kệ nội thất nhà ở, văn phòng...hiện nay. Sự đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng, chất lượng sản phẩm của rèm cửa đã đem lại rất nhiều lợi ích cho công trình xây dựng, đặc biệt là không gian phòng khách và phòng ngủ. Mới đây Rèm cửa Hải Phòng - Rèm Thanh Hương cũng vừa hoàn thành công trình: Thi công mành rèm Anh Bính Khu đô thị FLC , Nguyễn Văn Cừ, Hạ Long

a-binh-khu-do-thi-FLV-Nguyen-Van-Cu-QN-1

Tổng quan mặt tiền biệt thự Anh Bính tại Khu đô thị FLC, Nguyễn Văn Cừ, Hạ Long

Phòng khách là nơi đầu tiên đặt chân vào nhà của bạn, là nơi tiếp đãi bạn bè vì thế phòng khách được gia chủ chú trọng đầu tư về kiến trúc cũng như trang thiết bị nội thất. Để làm chi không gian phòng khách thêm sang trọng, chắc chắn không thể thiếu những bộ rèm cửa.

a-binh-khu-do-thi-FLV-Nguyen-Van-Cu-QN-1

Không gian phòng khách của biệt thự Anh Bính

Với ưu điểm cản sáng, cản nhiệt vô cùng tốt, rèm vải 2 lớp đã và đang là lựa chọn ưa chuộng, được khách hàng sử dụng cho không gian phòng khách. Đặc biệt loại rèm này có lớp vải voan, tạo nên sự lãng mạn, thơ mộng tạo ra điểm nhấn cho phòng khách. Và phòng khách nhà Anh Bính cũng được KTS tại Rèm Thanh Hương tư vấn để  lắp đặt.

a-binh-khu-do-thi-FLV-Nguyen-Van-Cu-QN-2

Rèm vải cao cấp tạo sự lãng mạn, thơ mộng tạo ra điểm nhấn cho phòng khách

Rèm vải hai lớp đẹp với lớp voan trắng tạo nên sự nhẹ nhàng, gần gũi, mát mẻ và thanh thoát cho không gian, kết hợp lớp vải rèm giúp ngôi nhà trở lên nhẹ nhàng và mềm mại. Căn nhà có thêm những bộ rèm cửa sẽ trở lên hoàn hảo hơn, sang trọng hơn.

a-binh-khu-do-thi-FLV-Nguyen-Van-Cu-QN-3

Rèm vải hai lớp đẹp với lớp voan trắng tạo nên sự nhẹ nhàng, gần gũi, mát mẻ và thanh thoát cho không gian

Cùng  xem sự thay dổi không gian phòng khách tại biệt thự Anh Bính sau khi được lắp thêm rèm vải cao cấp tại Rèm cửa Hải Phòng- Rèm Thanh Hương

a-binh-khu-do-thi-FLV-Nguyen-Van-Cu-QN-4

Phòng khách với những ô cửa kính to được lắp thêm rèm vải

a-binh-khu-do-thi-FLV-Nguyen-Van-Cu-QN-5

Rèm vải chắn gió cản nắng rất tốt

a-binh-khu-do-thi-FLV-Nguyen-Van-Cu-QN-6

Rèm vải hai lớp đẹp với lớp voan trắng tạo nên sự nhẹ nhàng, gần gũi, mát mẻ

a-binh-khu-do-thi-FLV-Nguyen-Van-Cu-QN-7

Rèm cửa vải hai lớp giúp không gian trở nên tinh tế, thanh lịch hơn

a-binh-khu-do-thi-FLV-Nguyen-Van-Cu-QN-8

Rèm cửa vải hai lớp có khả năng cản nhiệt, cản sáng tốt giúp căn phòng luôn ấm áp

Công trình: Thi công mành rèm Anh Bính Khu đô thị FLC , Nguyễn Văn Cừ, Hạ Long đã nhận được sự hài lòng và đánh giá cao của khách hàng. Rèm cửa Hải Phòng - Rèm Thanh Hương đã và đang ngày càng cố gắng để hoàn thiện, đáp ứng được những yêu cầu đa dạng nhất của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên đảm bảo kĩ thuật tay nghề tốt nhất, phục vụ khách hàng chất lượng tốt nhất.

Tùy theo khu vực sinh hoạt cũng như sở thích, thói quen sinh hoạt của khách hàng mà nhân viên sẽ có sự tư vấn thích hợp. Rèm Thanh Hương đảm bảo và cam kết chất lượng thi công cho khách hàng. Đến với công ty TNHH rèm Thanh Hương, quý khách hàng sẽ cảm nhận được những bộ rèm cửa sổ sang trọng, rèm vải cao cấprèm văn phòngrèm Hàn Quốc, … được thiết kế tinh tế và hiện đại, bên cạnh đó là sự đa dạng về màu sắc, kích thước chất liệu với nhiều kiểu mẫu mã phù hợp với nhu cầu trang trí cho mọi không gian như văn phòng, nhà ở gia đình, biệt thự nhà phố, dự án nghỉ dưỡng...

CÔNG TY TNHH RÈM THANH HƯƠNG VIỆT NAM đã không ngừng cập nhật những mẫu mã mới nâng cao kỹ thuật mới trong sản xuất cũng như đầu tư mới các máy móc trang  thiết bị sản xuất tiên tiến để tạo ra các sản phẩm mành rèm, màn cửa  mang phong cách hiện đại và thẩm mỹ cao đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM