Rèm ngang

Đây thực sự là một tuyệt phẩm của nghệ thuật trang trí, mành ngang đem đến một không khí hiện đại và tinh tế cho không gian nội thất của bạn dựa trên các hiệu ứng ánh sáng và không gian.

Mã số : RH-01
Giá : đ/m2
Hỗ trợ mua hàng : 0778.796.666

Một sản phẩm của sự sáng tạo! Với liên kết các lớp vải với nhau trên cùng một lớp mành đem lại khả năng điều chỉnh ánh sáng tuyệt vời cũng như sự mềm mại trong thiết kế nội thất. Màn ngang là sự lựa chọn tốt nhất để cản sáng và giữ gìn sự yên tĩnh cho không gian. Một số ưu điểm của màn sáo ngang: Che nắng tốt -Chống lại tia tử ngoại và cách nhiệt. Màu sắc đa dạng phong phú, có thể tạo thành một màn sáo ngang đa sắc. Hạn chế bắt bụi do được sơn tĩnh điện bóng. Chất liệu nhẹ được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc và dễ dàng vận chuyển.

Mành ngang thực sự là một sản phẩm ấn tượng

Mành ngang gồm nhiều loại, đa dạng, phong phú về kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn hài lòng với không gian của mình:

- Nguyên vật liệu: Nhập khẩu từ Hàn Quốc

- Phụ kiện đa dạng màu sắc: Kem, Be, Nâu, Ghi, Xanh, Tím

- Chốt khóa chiều cao chống kéo ngược

- Lựa chọn thêm: Động cơ kết nối với hệ thống tự động

Một số mẫu rèm ngang đẹp:

 

Rèm cửa có thể được may với các loại vải độ dày mỏng khác nhau, mỗi loại lại có khả năng hấp thụ ánh sáng và cản nhiệt khác nhau. Để điều khiển được nhiệt độ tối đa, khoảng cách giữ rèm và cửa nên nhỏ tạo ra sự đối lưu nhiệt nhỏ nhất ở trên và dưới rèm. Các phụ kiện xung quanh rèm có thể giúp giảm đối lưu không khí nhưng đa phần chúng thường chỉ được dùng để trang trí mà thôi.

Các bước chọn rèm cửa nhanh: Chọn kiểu rèm => Chọn tông màu => Chọn họa tiết => Chọn chất liệu vải

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi RÈM CỬA ĐẸP - RÈM THANH HƯƠNG để được tư vấn miễn phí về sản phẩm rèm cửa và nhận nhiều chương trình ƯU ĐÃI từ chúng tôi!

SẢN PHẨM LIÊN QUAN