Rèm bệnh viện

Hiện nay tại các bệnh viện lớn nhu cầu trang trí rèm cửa bệnh viện là tất yếu, ngoài việc che chắn phòng mổ, phòng họp bác sỹ, phong y tá, các phòng điệu trị của bệnh nhân đều phải thiết kế rèm cửa cho bệnh viện.

Mã số : RV-06
Giá : đ/m2
Hỗ trợ mua hàng : 0778.796.666

Xu hướng thiết kế rèm cửa bệnh viện thường sử dụng tông mầu trắng, xanh hoặc các mầu nhã nhặn khác, mặt khác không thiết kế rèm cửa có hoa văn sặc sỡ, bệnh viện là nơi công cộng có rất nhiều đối tượng đến khám chữa bệnh, chính vì thế rèm cửa cho bệnh viện phải hợp với chốn đông người.

Vải rèm bệnh viện là loại vải kháng khuẩn được quan tâm đặc biệt để sử dụng trong các lĩnh vực bệnh viện và chăm sóc sức khỏe, nó có khả năng chống lại sự lây lan của vi khuẩn, hoạt động dựa trên các sợi bạc, được tích hợp vũng chắc trong các sợi vật liệu thô.

Rèm cửa được thiết kế để sử dụng trong trang trí nội thất, dành riêng cho các bệnh viện, trạm y tế, các trung tâm chăm sóc và phục hồi chức năng, viện dưỡng lão, phòng cấp cứu… Khổ vải thường là 280 cm và có khoảng lưới trống phía trên rèm là 70 cm.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN