Điều khiển rèm thông minh

Rèm tự động là 1 trong những thiết bị thông minh được ưu chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam.Chỉ với một thiết bị điều khiển, giờ đây bạn có thể dễ dàng điều chỉnh rèm cửa của mình mỗi khi có anh sáng chói hoặc tối, đó là ưu điểm của hệ thống rèm cửa thông minh được trang bị trong ngôi nhà thông minh

Mã số : ĐK-01
Giá : đ/m2
Hỗ trợ mua hàng : 0778.796.666

 

Rèm tự động hay còn gọi là rèm điều khiển từ xa được sử dụng nhiều trong các công trình lớn hoặc các biệt thự, các căn phòng chung cư hiện đại...

Rèm tự động có thể đóng mở và dừng ở bất kỳ vị trí mong muốn. Nếu phòng rộng, nhiều rèm, bạn có thể điều khiển độc lập hay đồng thời các rèm cùng một lúc. Thêm vào đó, bằng việc tích hợp dễ dàng với hệ thống nhà thông minh, bạn không phải về nhà mới điều khiển được rèm mà chỉ cần nhấn phím điện thoại hoặc vào internet để điều khiển chúng. Ngoài những khác biệt trên, những sản phẩm này còn đem đến sự sang trọng và tiện nghi cho căn nhà.

Rèm tự động có thể đóng mở và dừng ở bất kỳ vị trí bạn mong muốn. Nếu phòng rộng, nhiều rèm, bạn có thể điều khiển độc lập hay đồng thời các rèm cùng một lúc. Thêm vào đó, bằng việc tích hợp dễ dàng với hệ thống nhà thông minh, bạn không phải về nhà mới điều khiển được rèm mà chỉ cần nhấn phím điện thoại hoặc vào internet để điều khiển chúng. Ngoài những khác biệt trên, những sản phẩm này còn đem đến sự sang trọng và tiện nghi cho căn nhà.Cùng với giá cả cạnh tranh, nhiều mẫu mã lựa chọn được nhập khẩu từ Đức, Pháp, Korea, China…,của các hãng nổi tiếng : Elero, Somfy, Junshade, Raex...chất lượng đảm bảo thì chúng tôi luôn hướng tới sự hậu mãi với khách hàng sau khi mua hàng với bảo hành sản phẩm màn cửa tự động tới 5 năm.

Hiện nay, chúng tôi cung cấp tất cả sản phẩm của rem cua tu dong: rèm vải ngang tự động, rèm cuốn tự động, rèm roman tự động, rèm gỗ tự động, rèm sáo nhôm tự động, rèm chớp lật tự động, rèm trần che kính tự động, rèm sân khấu tự động. Đi đôi với chất lượng sản phẩm, chúng tôi cũng càng chú trọng tới việc nâng cao sự chuyên nghiệp trong việc lắp đặt rèm tự động. Luôn đem tới sự an tâm tối đa cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm rèm cửa tự động .

Nếu :

- Bạn là người đam mê công nghệ, thích sự tiện nghi sang trọng, thích khẳng định mình….

- Bạn có ngôi nhà sang trọng, với đầy đủ hệ thống nội thất sang trọng…

- Bạn thường xuyên khó khăn trong việc kéo những tấm rèm cửa lớn, khó khăn trong việc lau don bụi màn rèm do không được sử dụng thường xuyên….

Hãy chọn sản phẩm Rèm tự động bên chúng tôi !

SẢN PHẨM LIÊN QUAN