Phụ kiện rèm

Phụ kiện là yếu tố không thể thiếu của một bộ rèm hoàn hảo.Để có một khung cửa đẹp với bộ rèm đẹp, sang trọng, lịch sự và chắc chắn, an toàn thì ngoài chiếc rèm cửa ra,  bạn còn cần tới sự hỗ trợ của rất nhiều loại phụ kiện rèm cửa khác nhau. 

Mã số : PK-01
Giá : đ/m2
Hỗ trợ mua hàng : 0778.796.666

 

Mỗi loại rèm của lại có những loại phụ kiện khác nhau. Vì vậy, nếu xét về mặt bằng chung chúng ta có thể kể ra rất nhiều loại phụ kiện khác nhau mà bạn bắt buộc phải sử dụng khi lắp đặt như:

Đầu bịt, đây là loại phụ kiện giúp cho bạn đóng mở rèm cửa dễ dàng, cố định rèm cửa trên thanh ray mà không bị tuột ra ngoài.

Khung treo rèm , loại phụ kiện này dành cho rèm vải, đây là thanh ngang để bạn có thể luồn chiếc rèm của mình vào vào treo lên tường.

Ray treo rèm, giúp bạn có thể kéo mở rèm cửa ra vào dễ dàng.

Thanh trụ, giúp bạn cố định thanh suốt chắc chắn vào tường.

Ngoài ra, còn rất nhiều loại phụ kiện khác không thể thiếu khi lắp rèm cửa như vòng bi lệch, nhám đinh, bát gỗ, đầu gỗ, núm vén, vải may rèm, khoen rèm – ô rê, thanh rèm vải, quả rèm vải, đai treo rèm, vén rèm…

Mỗi loại rèm cửa lại cần những loại phụ kiện khác nhau. Vì vậy, khi mua rèm cửa và mua phụ kiện rèm cửa bạn nên chọn đúng loại phụ kiện phù hợp với chiếc rèm cửa nhà mình.​

Đến với rèm Thanh Hương  bạn sẽ được tư vấn chính xác giúp bạn chọn được những loại phụ kiện rèm cửa phù hợp nhất và hướng dẫn giúp bạn biết cách sử dụng thành thạo những loại phụ kiện đó để đảm bảo sự chắc chắc , an toàn , tính thẩm mỹ cho bộ rèm cửa nhà bạn.

Chúng tôi cung cấp , phân phối bán buôn, bán lẻ tất cả các sản phẩm phụ kiện rèm với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN