Rèm cửa dạng sóng

Rèm cửa dạng sóng còn được gọi là rèm may định hình - hình mẫu may rèm mới nhất năm 2016 . Rèm cửa dạng sóng tập hợp mọi ưu điểm của rèm ore ( đục lỗ ) và rèm pelmet ( rèm âm trần , trong hộp ).

Mã số : RS
Giá : đ/m2
Hỗ trợ mua hàng : 0778.796.666

Rèm cửa dạng sóng với cách may và phụ kiện đặc biệt, vải rèm được định dạng theo hình “Sin”, với khoảng cách đều nhau và cố định khi đóng rèm. Sóng rèm suôn đều giống rèm ô rê nhưng không phải đục lỗ để thanh rèm xuyên qua nữa, mà sóng rèm được định hình bằng băng khuy, trên dây băng đã có sẵn các khuy bấm cách đều nhau 12 - 14cm. được treo trên thanh ray trượt nên kéo rèm rất trơn và nhẹ, việc tháo lắp rèm để giặt cũng dễ dàng.

Rèm cửa dạng sóng thích hợp với các cửa sổ hình vuông. Thích hợp với phòng khách có ô kính rộng và nội thất hiện đại. Rèm may dạng với hệ thống ray trượt nhẹ nhàng dấu kín trong khe rất phù hợp với những nhà may kịch trần, nhà âm tường, nhà có trần thạch cao ,...Rèm có tác dụng điều khiển và cản sáng từ đó nó giúp không chỉ tạo tính riêng tư cho căn phòng mà còn bảo vệ căn phòng khỏi các tia độc hại, giúp điểu chỉnh ánh sáng cho hoạt động sinh hoạt của con người.

Đến với Rèm Thanh Hương, chúng tôi luôn cập nhật những mãu may mới nhất , đẹp nhất cho bạn sản phẩm ưng ý nhất phù hợp với không gian gia đình bạn .

Rèm có thể được may với các loại vải độ dày mỏng khác nhau, mỗi loại lại có khả năng hấp thụ ánh sáng và cản nhiệt khác nhau. Để điều khiển được nhiệt độ tối đa, khoảng cách giữ rèm và cửa nên nhỏ tạo ra sự đối lưu nhiệt nhỏ nhất ở trên và dưới rèm. Các phụ kiện xung quanh rèm có thể giúp giảm đối lưu không khí nhưng đa phần chúng thường chỉ được dùng để trang trí mà thôi.

Các bước chọn rèm nhanh: Chọn kiểu rèm => Chọn tông màu => Chọn họa tiết => Chọn chất liệu vải

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi rèm cửa Hải Phòng -  Rèm Thanh Hương để được tư vấn miễn phí về sản phẩm rèm cửa và nhận nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn khác từ chúng tôi.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN