Rèm grace

Rèm Roman Grace khiến cho văn phòng vừa hiện đại, mà vẫn giữ được sự mềm mại cần thiết, giúp không gian của bạn trở nên thân thiện và gần gũi hơn.

Mã số : RM-03
Giá : đ/m2
Hỗ trợ mua hàng : 0778.796.666

Đơn giản,sang trọng đó là những nhận xét đầu tiên khi mỗi chúng ta bắt gặp một chiếc rèm cửa romance. Rèm Roman Grace được may từ vải, hoạt động theo nguyên lý xếp khúc từng lớp từ dưới lên.

Ngày nay do những ưu điểm vượt trội của nó, rèm Roman Grace đang ngày được ưa chuộng ở tất cả các không gian nội thất gia đình văn phòng...Rèm roman thường được may kép 2 lớp vải để đảm bảo thẩm mỹ cả mặt trong và ngoài cửa, chỉ với thao tác kéo dây nhẹ nhàng chúng ta đã có thể nâng cao hoặc hạ thấp rèm, giúp linh hoạt điều chỉnh độ nhận sáng theo ý mình.

Thông số kĩ thuật:

- Thành phần: 100% polyester

- Khổ rộng: 280 cm

- Độ dày: 0.31 mm

- Trọng lượng: 131 g/m2

- Xuất xứ: Hàn Quốc

Mọi thông tin liên quan về sản phẩm rèm roman - rèm roman grace, khách hàng vui lòng liên hệ qua đường dây nóng 0313.848.883 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí hoặc có thể qua trụ sở chính của rèm Thanh Hương tại số 46 Tô Hiệu, P.Trại Cau, Lê Chân, Hải Phòng hoặc Showroom tại số 108 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN