Rèm trần dạng sóng

Mành trần sử dụng động cơ và điều khiển từ xa cho phép bạn thao tác dễ dàng nhất. Với định dạng vải dạng sóng tạo nên một không gian mềm mại và sang trọng, thích hợp cho nhà kính hoặc giếng trời.

Mã số : RT-01
Giá : đ/m2
Hỗ trợ mua hàng : 0778.796.666

Hầu hết các tòa nhà hiện đại áp dụng hệ thống mái kính rộng cho ánh sáng xuyên qua, làm tăng cảm giác thẩm mỹ, hiện đại của tòa nhà. Tuy nhiên, việc sử dụng mái kính sẽ làm tăng độ hấp thụ nhiệt vào tòa nhà do đó làm tăng chi phí tiêu thụ điện năng điều hòa.Từ nhu cầu thực tiễn đó, ý tưởng thiết kế hệ thống che nắng và tiết kiệm năng lượng đã trở thành không thể thiếu cho các tòa nhà hiện đại trong thời đại khủng hoảng năng lượng hiện nay. Chúng tôi cung cấp giải pháp chống nắng cho tòa nhà, giếng trời sử dụng mái kính vô cùng tiện lợi và có tính thẩm mỹ cao đó là sử dụng rèm trần sạng sóng.

Hệ thống rèm trần dạng sóng áp dụng hiệu quả thậm chí cho các trần có độ cao lớn cao, do sử dụng động cơ tự động và điều khiển bằng remote từ xa. Hê thống có thể cô lập trên 80% ánh sáng ban ngày và giảm khoảng 30%-40% mức tiêu thụ điện năng của điều hòa không khí. Vào mùa đông, hệ thống có thể giữ nhiệt cho ngôi nhà và làm giảm khoảng 40% điện năng tiêu thụ để sưởi ấm; Trong khi đó, hệ thống này có thể được thu vào bất cứ khi nào khách hàng muốn, tạo không gian sáng sủa thoáng đãng cho ngôi nhà.Vải dùng cho hệ rèm trần này có màu sắc và mức độ cản sáng khác nhau: như vải cản sáng 100%, 80%, 50% tùy theo sở thich của khách hàng.

Rèm Thanh Hương chuyên thi công lắp đặt rèm trần, rèm giếng trời, rèm cửa cho gia đình, văn phòng công ty, cửa hàng... Với kiểu dáng hiện đại quý phái tạo không gian sang trọng cho căn nhà của bạn. Rèm trần được làm từ chất liệu vải cao cấp sợi poliste tổng hợp có khả năng cản 100% ánh nắng mặt trời, có tuổi thọ cao, thời gian sử dụng trên 5 năm. Rèm trần sử dụng động cơ chuyên dụng và một hộp điều khiển điện tử, sử dụng điều khiển từ xa để hoạt động, nhiều rèm có thể dùng chung 1 điều khiển, quý khách có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng trong nhà chỉ bằng một nút bấm.

Rèm trần rất phức tạp và khó lắp đặt, đòi hỏi người thiết kế và lắp đặt phải có kinh nghiện cao. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo thiết kế cho bạn những bộ rèm trần phù hợp và đẹp nhất​

SẢN PHẨM LIÊN QUAN